LIÊN KẾT CƠ QUAN - BAN NGÀNH

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Điều dưỡng Việt Nam 26/10
Điều dưỡng Việt Nam 26/10
Kỷ niệm ngày quốc tế điều dưỡng 12/5
Để ghi nhận và tôn vinh giá trị nghề nghiệp cũng như những đóng góp quan trọng của người điều dưỡng trong chăm sóc sức khỏe, Hội đồng Điều dưỡng Thế giới (ICN) đã chọn ngày 12 tháng 5 hằng năm là ngày Quốc tế Điều dưỡng kèm theo thông điệp cụ thể cho mỗi năm để các quốc gia cùng hưởng ứng và tổ chức Lễ kỷ niệm
TRUYỀN THÔNG, GIÁO DỤC SỨC KHỎE CHO NGƯỜI BỆNH ĐANG ĐIỀU TRỊ TẠI BỆNH VIỆN
Theo Tổ chức Y tế thế giới (WHO) định nghĩa sức khỏe là một trạng thái thoải mái toàn diện về thể chất, tinh thần xã hội chứ không chỉ là không có bệnh hay thương tật”. Sức khỏe là vốn quý nhất của con người, là nhân tố cơ bản trong toàn bộ sự phát triển của xã hội.
VĂN HÓA XẾP HÀNG
Văn hóa xếp hàng là một nét đẹp của cuộc sống, nó thể hiện ý thức và sự tôn trọng lẫn nhau giữa người với người. Xếp hàng còn là một thước đo để đánh giá một người văn minh, lịch sự.
NHẬT KÝ CHUYẾN THAM QUAN SIÊU THỊ BIG C NHA TRANG
Trong cuộc đời mỗi người chắc hẳn không thể thiếu những chuyến đi, có những chuyến đi xa dài ngày, có những chuyến đi ngắn ngày hay đơn giản là những chuyến du lịch vài giờ cùng gia đình, người thương yêu…
GIÁNG SINH ẤM ÁP 2019
Mới đó đã đến mùa Giáng sinh 2019, đường phố bắt đầu lấp lánh ánh đèn trang trí Noel, người người đổ ra đường tranh thủ chụp những tấm hình đẹp để lưu giữ từng khoảnh khắc và không khí bắt đầu lạnh dần, lạnh dần…
TỌA ĐÀM NGÀY ĐIỀU DƯỠNG QUỐC TẾ
Trong cuộc sống, ai ai cũng có một nghề để mưu sinh, nghề đem lại thu nhập để duy trì và phát triển cuộc sống cho mỗi người. Nghề không đơn giản chỉ để kiếm sống mà còn là con đường để chúng ta thể hiện và khẳng định giá trị của bản thân, để chúng ta có cơ hội tỏa sáng và cống hiến xã hội.
CHUNG TAY VÌ BỆNH VIỆN “XANH - SẠCH - ĐẸP”
Cây xanh từ xưa đến nay luôn được coi là "lá phổi" của trái đất. Trung bình một cây xanh có thể cung cấp đủ lượng oxy cho 04 người. Đồng thời cây xanh cũng hấp thụ khí C02, amoniac, khí S02, bụi bẩn,... từ đó làm giảm các khí độc hại bị thải ra môi trường, giúp không khí trở nên trong lành hơn.
Ngày quốc tế Điều dưỡng 12 tháng 5
Điều dưỡng một nghề cao quý mà mỗi chúng ta cần trân trọng, bảo vệ và giữ gìn như viên ngọc quý. Trải qua bao thăng trầm từ những vị đầu tiên khai sinh nên nghề, chúng ta hôm nay, những người trẻ ở một thời đại với các trang thiết bị, máy móc hiện đại chúng ta cần trân quý và tự hào về một lịch sử của nghề.
XE ĐẠP ƠI
Lời bài hát như nhắc chúng ta về một thời học sinh đã qua, một thời thơ mộng với những kỷ niệm buồn vui gắn liền với chiếc xe đạp. Dù cho bây giờ khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển đã cho ra đời nhiều loại phương tiện giúp việc đi lại, di chuyển của con người trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn nhưng phương tiện gần gũi nhất mà hầu như bất cứ ai cũng có đó và gắn liền với những kỷ niệm một thời áo trắng là chiếc xe đạp.
NƯỚC YÊU THƯƠNG
Chăm sóc bệnh nhân là nhiệm vụ chung của mỗi chúng tôi khi tự nguyện khoác trên mình chiếc áo blouse trắng tinh khôi. Đối tượng chăm sóc của chúng tôi là các bệnh nhân tâm thần. Không ai mong muốn bản thân mình hay người thân mình mắc bệnh.
HỘI THI TAY NGHỀ ĐIỀU DƯỠNG GIỎI 2018
Tổ chức Hội thi tay nghề điều dưỡng định kỳ 2 năm/lần tại Bệnh viện có ý nghĩa lớn trong việc nâng cao kiến thức, kỹ năng chuyên môn nghề nghiệp cũng như kỹ năng giao tiếp, ứng xử, thái độ phục vụ người bệnh thân thiện, tận tình, chu đáo cho đội ngũ điều dưỡng trong Bênh viên
ẤM ÁP TÌNH XUÂN
Mùa xuân lại về mang theo không khí se lạnh, những chồi non vươn xanh và ngàn hoa đua nhau tỏa sắc, ngoài kia ai ai cũng nôn nao háo hức chuẩn bị mọi thứ để đón một cái tết thật tươm tất.
LẮNG NGHE – THẤU HIỂU
Điều dưỡng là một nghề nghiệp trong hệ thống y tế nhằm bảo vệ, nâng cao, tối ưu về sức khỏe và các khả năng; dự phòng bệnh và sang thương; xoa dịu nỗi đau qua chẩn đoán và điều trị đáp ứng con người; tăng cường chăm sóc các cá nhân, gia đình, cộng đồng và xã hội.(*)
Video