LIÊN KẾT CƠ QUAN - BAN NGÀNH

QR-code-BNV

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Bệnh viện tiếp đón chuyến thăm của đoàn đại sứ quán Úc
Sáng ngày 02/10/2017 Bệnh viện Chuyên khoa Tâm thần Khánh Hòa vinh dự được tiếp đón chuyến thăm của Đoàn Đại sứ quán Úc. Đoàn gồm có Ông Craig Chittick - Đại sứ Úc tại Việt Nam, Bà Karen Lanyon - Tổng Lãnh sự Úc tại TP. Hồ Chí Minh và các nhân viên của Đại sứ quán Úc tại Việt Nam.
Niềm vui ngày hội 5s tại bệnh viện chuyên khoa tâm thần khánh hòa những ngày cuối năm
5S là tên của một phương pháp quản lý sắp xếp nơi làm việc có nguồn gốc từ Nhật Bản vào những năm đầu của thập niên 1980. Nó là viết tắt của 5 từ trong tiếng Nhật gồm: Seiri (Sàng lọc), Seiton (Sắp xếp), Seiso (Sạch sẽ), Seiketsu (Săn sóc) và Shitsuke (Sẵn sàng). Vào giai đoạn đầu khi mới xuất hiện,
Sự kiện kết nối - giới thiệu dự án “bứt phá”
Ngày 24.05.2016, Trung tâm Nghiên cứu quản lý và phát triển bền vững (MSD) phối hợp với Tổ chức NGO Fontana và Bệnh viện Chuyên khoa tâm thần tỉnh Khánh Hoà tổ chức Sự kiện kết nối các bên liên quan, giới thiệu dự án “Bứt phá” - hợp phần Khánh Hoà (được thực hiện tại tỉnh Khánh Hoà) và kêu gọi sự hỗ trợ, phối hợp của các bên liên quan cho dự án.
Chuyến thăm của Bác sĩ - Chuẩn đô đốc Brian S. Pecha - Chương trình Đối tác Thái Bình Dương 2017
Sáng ngày 19/5 Bệnh viện vinh dự được tiếp đón chuyến thăm của Bác sĩ - Chuẩn đô đốc Brian S. Pecha - Chương trình Đối tác Thái Bình Dương 2017. Ông đánh giá cao những việc đang được triển khai tại Bệnh viện. Hy vọng sẽ có cơ hội phát triển quan hệ hợp tác quốc tế của Bệnh viện".
Hoạt động phối hợp giữa lực lượng hải quân Hoa Kỳ và bệnh nhân tại bệnh viện
Sáng ngày 7/7/2017 lực lượng Hải quân Hoa Kỳ đã đến Bệnh viện cùng với bệnh nhân và nhân viên tham gia tổng vệ sinh và trồng hoa làm đẹp cho khuôn viên sinh hoạt của bệnh nhân. Sau đó, đoàn đã có chương trình giao lưu văn nghệ thật hoành tráng, tạo ra một chân chơi vui vẻ và sôi động, bệnh nhân có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với lực lượng Hải quân Hoa Kỳ.
Noel ấm áp yêu thương
Ngày Noel đến gần bệnh nhân cứ gặp nhân viên là hỏi và tâm sự, rất nhiều bệnh nhân mong muốn được đón Noel như bao nhiêu người khác, nhiều mong muốn nghe chừng có vẻ rất trẻ con như muốn gặp ông già Noel, muốn nhận quà, muốn vui chơi trong đêm Noel…Nhưng đó là những nhu cầu chính đáng và rất đời thường của bệnh nhân tại Bệnh viện Chuyên khoa Tâm thần Khánh Hòa.
Bão giật cấp 12 tiến nhanh vào Biển Đông
Chiều 11-2 áp thấp nhiệt đới trên khu vực phía Đông miền Nam Philippines đã mạnh lên thành bão và có tên quốc tế là Sanba.
Thông báo
Video