LIÊN KẾT CƠ QUAN - BAN NGÀNH

QR-code-BNV

Chung nhan Tin Nhiem Mang

LIỆU PHÁP HOẠT ĐỘNG TRONG PHỤC HỒI CHỨC NĂNG TÂM THẦN TẠI BỆNH VIỆN CHUYÊN KHOA TÂM THẦN KHÁNH HÒA
Một buổi sáng như bao ngày, khi anh chị em trong khoa đang bận rộn với công việc của mình, chúng tôi nhận được tin nhắn từ một nữ bệnh nhân từng điều trị lâu dài tại Bệnh viện. Chị vẫn vậy, vẫn những câu hỏi thăm chu đáo và tình cảm đến nhân viên của khoa và Bệnh viện, nhưng điều khiến chúng tôi bất ngờ đó là rất nhiều hình ảnh những bộ quần áo, váy đầm rất dễ thương mà chị gửi đến
LIỆU PHÁP VƯỜN TRONG ĐIỀU TRỊ CHO BỆNH NHÂN TÂM THẦN TẠI BỆNH VIỆN CHUYÊN KHOA TÂM THẦN KHÁNH HÒA
Liệu pháp làm vườn có lịch sử xuất phát từ nước Pháp. Sau thế chiến thứ 2, do kinh tế khó khăn, ở các bệnh viện tâm thần, bệnh nhân và nhân viên cùng lao động, sản xuất, trong quá trình thực hiện người ta phát hiện tình trạng bệnh của bệnh nhân được cải thiện hơn thông qua liệu pháp làm vườn.
HỘI CHỢ XUÂN MẬU TUẤT CHO BỆNH NHÂN “XUÂN YÊU THƯƠNG, XUÂN SẺ CHIA”
Chiều ngày 01/2/2018, tại Sân chơi đa năng của Bệnh viện đã tổ chức Hội chợ xuân Mậu Tuất cho bệnh nhân. Hội chợ xuân năm nay thu hút sự tham gia đông đảo của bệnh nhân, nhân viên các khoa phòng bộ phận và đặc biệt có sự tham gia của Đoàn thanh niên khối cơ quan lực lượng vũ trang huyện Diên Khánh.
HỘI CHỢ XUÂN KỶ HỢI CHO BỆNH NHÂN “XUÂN YÊU THƯƠNG, XUÂN SẺ CHIA”
Đông qua là xuân đến. Khi từng đàn chim én chao lượn trên bầu trời mang thông điệp báo hiệu mùa xuân đang về. Không như mùa đông lạnh giá, mùa hè chói chang ánh nắng, mùa thu buồn với những chiếc lá vàng rơi, mùa xuân mang tới cho chúng ta một không khí rộn ràng.
MÙA ĐÔNG KHÔNG LẠNH!
Một mùa Noel nữa lại về… Cái lạnh giá buốt của trời đông càng làm cho mùa giáng sinh thêm sắt se tâm hồn. Tôi đã thấy nỗi buồn len lỏi trên từng gương mặt những anh chị bệnh nhân. Tôi đã thấy những ánh mắt xa xăm nhìn về nơi cuối con đường như hi vọng điều màu nhiệm sẽ đến.Các anh chịbuồn vì thiếu sự quan tâm của gia đình hay vì cái lạnh giá buốt của thời tiết? Thế nhưng dù bất cứ lý do nào chăng nữa thì cái lạnh của thểxác không thể nào so được với cái lạnh của tâm hồn. Tôi đã thấy những giọt nước mắt lăn dài trên những đôi gò má hom hem ấy.
PHỤC HỒI CHỨC NĂNG TÂM THẦN CHO BỆNH NHÂN VỚI LIỆU PHÁP HOẠT ĐỘNG
Hoạt động là những điều bình thường và quen thuộc mà người ta làm hằng ngày, bao gồm nhiều khía cạnh: Công việc, tự chăm sóc, vui chơi, giải trí, các hoạt động này luôn được cân bằng.
NƠI ƯƠM MẦM HẠNH PHÚC…
“Rừng núi dang tay nối lại biển xa…” tiếng hát của những bệnh nhân vang lên trong sân chơi đa năng làm tôi bồi hồi nhớ lại khoảng thời gian cách đây hơn 10 năm, những ngày đầu Bệnh viện hình thành Khoa Hoạt động Liệu pháp.
Thông báo
Video