15/08/2019 14:41

Bệnh viện tiếp đón chuyến thăm của đoàn đại sứ quán Úc

Ông Craig Chittick và Bà Karen Lanyon đánh giá cao những việc đang được triển khai tại Bệnh viện, đặc biệt là những hoạt động trị liệu cho bệnh nhân, các mô hình trồng rau sạch liệu pháp, xưởng nấm cung cấp việc làm cho bệnh nhân. Ông Đại sứ còn đánh giá cao các ý tưởng dùng đồ tái chế trong các công trình trồng hoa và sản xuất rau, nấm sạch không hóa chất tại Bệnh viện.

Ông Craig Chittick và Bà Karen Lanyon hứa sẽ giúp Bệnh viện thực hiện các dự án nhỏ thông qua khuôn khổ của chương trình hỗ trợ trực tiếp (Direct Aid Program – DAP) và chương trình hỗ trợ dành cho cựu sinh viên Úc.Sáng ngày 02/10/2017 Bệnh viện Chuyên khoa Tâm thần Khánh Hòa vinh dự được tiếp đón chuyến thăm của Đoàn Đại sứ quán Úc. Đoàn gồm có Ông Craig Chittick - Đại sứ Úc tại Việt Nam, Bà Karen Lanyon - Tổng Lãnh sự Úc tại TP. Hồ Chí Minh và các nhân viên của Đại sứ quán Úc tại Việt Nam.

ưới đây là một số hình ảnh ghi được về chuyến thăm của đoàn Đoàn Đại sứ quán Úc: