13/06/2022 08:44

Hớt tóc cho bệnh nhân

Ngày 30/5/2022 vừa qua, được sự đồng ý của Ban Lãnh đạo Bệnh viện, Tổ Công tác xã hội phối hợp với Khoa Liệu pháp Hoạt động đã tiếp đón Nhóm thiện nguyện đến từ Nha Trang thực hiện hoạt động cắt tóc cho bệnh nhân đang điều trị nội trú tại Bệnh viện. Thành viên của Nhóm là các anh chị hành nghề chuyên nghiệp tại nhiều salon tóc khác nhau ở thành phố Nha Trang. Nhóm muốn giúp đỡ bệnh nhân bằng những hành động nhỏ, gặp gỡ để lan tỏa những thông điệp yêu thương và san sẻ những khó khăn với bệnh nhân tâm thần. Với sự nhiệt tình, khéo léo, vui vẻ, Nhóm thiện nguyện đã giúp cho 40 bệnh nhân có mái tóc thời trang, gọn gàng, sạch sẽ, mang lại những niềm vui nho nhỏ cho bệnh nhân sau những ngày dài điều trị nội trú tại Bệnh viện.

Bệnh viện trân trọng cám ơn và tri ân sâu sắc tấm lòng của các tình nguyện viên. Mong rằng trong thời gian tới Nhóm sẽ tổ chức nhiều chương trình hơn để có thể hỗ trợ cho Bệnh viện và giúp đỡ cho bệnh nhân nhiều hơn.