21/03/2024 11:19

Lễ ký kết Dự án trang bị máy đo điện não cho Bệnh viện Chuyên khoa Tâm thần tỉnh Khánh Hòa

Trong khuôn khổ Chương trình viện trợ không hoàn lại cấp cơ sở của Chính phủ Nhật Bản, sau hơn 1 năm đăng ký, làm thủ tục, Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản tại thành phố Hồ Chí Minh đã đồng ý xét duyệt và chấp thuận Dự án trang bị máy điện não vi tính cho Bệnh viện Chuyên khoa Tâm thần tỉnh Khánh Hòa.

Ngày 12/3/2024, BS. CKI. Nguyễn Ánh Chương - Phó Giám đốc phụ trách Bệnh viện cùng ThS. BS. Lê Thị Ngọc Hạnh - Trưởng phòng Kế hoạch Tổng hợp,  đại diện Bệnh viện tham dự Lễ ký kết Dự án trang bị máy đo điện não (với số tiền 27.610 USD) cho Bệnh viện Chuyên khoa Tâm thần tỉnh Khánh Hòa tại Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản tại thành phố Hồ Chí Minh.Sau khi được tiếp nhận số tiền viện trợ không hoàn lại của Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản tại thành phố Hồ Chí Minh, Bệnh viện tiến hành mua sắm đúng theo Luật đấu thầu và báo cáo Ban quản lý Dự án quá trình thực hiện đúng như thỏa thuận đã cam kết.

Thay mặt toàn thể cán bộ viên chức Bệnh viện và các bệnh nhân xin gửi lời cám ơn sâu sắc đến tập thể Lãnh đạo, nhân viên của Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản tại thành phố Hồ Chí Minh./.