21/03/2024 14:17

Tiếp đón Đồng chí Trần Mạnh Dũng - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy - Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng nhân dân và Lãnh đạo Sở Y tế đến thăm Bệnh viện.

KỈ NIỆM 69 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM

(27/02/1955 - 27/02/2024)

Sáng ngày 26/02/2024, Bệnh viện Chuyên khoa Tâm thần tỉnh Khánh Hòa long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2024), đây là dịp để bày tỏ sự trân trọng, tôn vinh và tri ân những cán bộ y tế đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp phát triển của Bệnh viện. BSCKI. Nguyễn Ánh Chương - Bí thư Chi bộ - Phó Giám đốc Phụ trách Bệnh viện chủ trì buổi lễ. Tham dự Lễ kỷ niệm, Bệnh viện vinh dự đón tiếp Lãnh đạo các đơn vị: Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa, Công ty Xổ số kiến thiết Khánh Hòa, Công an huyện Diên Khánh, Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Khánh Hòa, …, cán bộ viên chức nghỉ hưu và toàn thể cán bộ viên chức của Bệnh viện.

Tại buổi Lễ, thay mặt Ban Lãnh đạo, ThS. BS. Lê Thị Ngọc Hạnh - Trưởng phòng Kế hoạch Tổng hợp đã đọc Thư của Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi Hội nghị cán bộ Ngành Y tế năm 1955; BSCKI. Nguyễn Ánh Chương đã báo cáo tóm tắt tình hình công tác y tế năm 2023 và gửi lời chúc đến toàn thể khách mời, toàn thể cán bộ viên chức. Cũng tại buổi Lễ, Bệnh viện đã trao giấy khen cho 19 cá nhân, 2 tập thể lao động xuất sắc được Sở Y tế khen năm 2023, 03 cán bộ viên chức đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua năm 2023, 24 cán bộ viên chức được trao tặng kỷ niệm chương “Vì sức khỏe nhân dân” của Ngành Y tế.

Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, xin chúc các bác sỹ, dược sỹ, điều dưỡng và những người làm việc trong ngành y luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và nhiệt huyết để cống hiến cho sự nghiệp chữa bệnh cứu người.