20/03/2023 14:09

Trong nhiều năm qua, Bệnh viện luôn sẵn sàng hợp tác, chủ động hội nhập, tranh thủ hỗ trợ kỹ thuật, đào tạo và tài chính của các tổ chức quốc tế: Hiệp hội Santé Sans Frontière - Le MI-DIT, Trung Tâm Bệnh viện Edouard Toulouse - Marseille - Pháp, Trung tâm Bệnh học Tâm thần Lâm sàng Ngôn ngữ và Chủ thể EA 3278 - thuộc Trường Đại học Aix-Marseille - Pháp, Bệnh viện Tâm thần Kai - Syuan - thành phố Cao Hùng - Đài Loan,...

Khi dịch bệnh SARS-CoV-2 xảy ra, mọi hoạt động hợp tác quốc tế bị gián đoạn. Năm 2023, tình hình dịch bệnh đã tạm ổn định. Bệnh viện vinh dự tiếp đón Bác sĩ Dolorès Lina Torres - Chuyên khoa tâm thần - Trưởng Khu vực 12 của Trung tâm Bệnh viện E. Toulouse tại Marseille - Pháp đến làm việc từ ngày 06/3/2023 đến ngày 17/3/2023.

Description: C:\Users\Admin\Desktop\4.jpgBệnh viện đã đề xuất các trường hợp bệnh nhân khó điều trị. Bác sĩ Dolorès đã tiến hành làm việc với bệnh nhân, người nhà để khám và tìm hiều về bệnh. Sau đó, Bác sĩ cùng đội ngũ chuyên môn của Bệnh viện phân tích và đưa ra hướng điều trị phù hợp cho từng bệnh nhân. Đây là đợt tập huấn rất có ý nghĩa đã giúp cho đội ngũ y, bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên giáo dục đặc biệt và nhân viên tâm lý nắm bắt được các kiến thức về bệnh học tâm thần, kỹ năng khai thác bệnh trên bệnh nhân và hướng điều trị cho các ca bệnh khó. Trong thời gian tới, Bệnh viện sẽ ứng dụng những kiến thức đã được tập huấn để khám và điều trị, phục hồi chức năng cho bệnh nhân hiệu quả hơn, nâng cao chất lượng điều trị.