LIÊN KẾT CƠ QUAN - BAN NGÀNH

07/04/2020 21:27

THÔNG BÁO LỊCH TƯ VẤN SỨC KHỎE TÂM THẦN

Lịch tư vấn sức khỏe tâm thần

Chúng ta đều biết rằng trong việc điều trị các bệnh lý tâm thần thì vai trò của người nhà, người thân và xã hội có ý nghĩa đặc biệt quan trọng bởi các bệnh nhân tâm thần là những người cần sự quan tâm, thông cảm từ nhiều phía. Nhưng đáng tiếc, thực tế hiện tại nhiều người bệnh tâm thần vẫn còn chưa được quan tâm đúng mức, còn bị kỳ thị trong cộng đồng

Hưởng ứng ngày sức khỏe tâm thần thế giới 10/10/2018, Bệnh viện Chuyên khoa Tâm thần Khánh Hòa tổ chức ngày hội tư vấn sức khỏe tâm thần miễn phí cho người dân như sau:

1. Mục đích:

Tuyên truyền sâu rộng đến mọi tầng lớp nhân dân và nhận thức của toàn xã hội về tầm quan trọng của Sức khỏe tâm thần.

1. Thời gian: 07 giờ 30 phút đến 17 giờ ngày 10/10/2018.

2. Địa điểm: Phòng khám bệnh viện

3. Thành phần tham gia

4.1. Bệnh viện: Có sự tham gia của đội ngũ bác sĩ, nhân viên tâm lý có năng lực tốt, nhiệt tình.

4.2. Người dân: Tất cả người dân có nhu cầu tư vấn về sức khỏe tâm thần

Bệnh viện gửi thông báo này cho toàn thể bệnh nhân và người nhà có các bệnh lý về tâm thần biết để đến tham gia tư vấn sức khỏe tâm thần theo đúng lịch.

Hân hạnh đón tiếp./.